Bao cao su size lớn giá bao nhiêu

Bao cao su size lớn giá bao nhiêu

Sử dụng bao cao su như một biện pháp tránh thai cũng như phương pháp phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Là một chuyện cực kỳ thì bình thường và phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên khi bạn mua và sử dụng bao cao su có thể bạn chưa hiểu rõ về bao cao su cũng có nhiều kích cỡ khác nhau như các loại quần áo để phù hợp nhất với kích cỡ dương vật của người sử dụng. Vì vậy có thể trong nhiều trường hợp bao cao su không phù hợp với kích cỡ của dương vật của bạn gây ra tình trạng rách hoặc tuột bao cao su trong lúc quan hệ. Về xảy ra tai nạn trong lúc sử dụng bao cao su sẽ gây ra những hậu quả cực kỳ đáng tiếc như không thể phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục đặc biệt là căn bệnh HIV đang không có thuốc điều trị hiện nay. Vì vậy đối với các bạn đang có kích cỡ dương vật khác so với bình thường đặc biệt là các bạn nam có kích cỡ dương vật lớn là một niềm tự hào của nam giới thì các bạn nên sử dụng loại bao cao su có size lớn. Vậy liệu bạn có biết bao cao su size lớn phù hợp nhất cho kích cỡ dương vật nào cũng như bao cao su size lớn giá bao nhiêu.

Kích cỡ của bao cao su size lớn.

Ngày nay nếu bạn bước ra các cửa hàng có kinh doanh các mặt hàng liên quan tới bao cao su. Bạn chọn cho mình một loại bao cao su để sử dụng trong lúc quan hệ tình dục. Mà bạn không đưa ra bất cứ một thông số cũng như yêu cầu đặc biệt nào thì loại bao cao su mà bạn nhận được chắc chắn sẽ là loại bao cao su có kích cỡ trung bình dành cho hầu hết đàn ông sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn là một trường hợp đặc biệt có kích cỡ dương vật khác so với kích cỡ dương vật trung bình của đàn ông. Thì các loại bao cao su này sẽ hoàn toàn không bảo đảm được hiệu quả khi sử dụng bao cao su để phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục. Bởi vì vốn bao cao su có nhiều loại kích cỡ để phù hợp nhất với một kích cỡ dương vật dao động trong một khoảng có thể chấp nhận được. Nếu kích cỡ dương vật của bạn vượt qua khoảng này thì việc sử dụng bao cao su sai kích thước sẽ để lại hậu quả không mong muốn.

kích cỡ của bao cao su
Kích cỡ của bao cao su.

Việc lựa chọn kích cỡ của bao cao su cũng giống như việc lựa chọn kích cỡ của quần áo. Quần áo phù hợp với cơ thể thì mình có thể mặc vào hoạt động một cách dễ dàng thì bao cao su cũng có tác dụng tương tự như vậy. Lựa chọn được bao cao su phù hợp với kích cỡ dương vật của nam giới sẽ đem lại cho bạn cảm giác khi quan hệ được sung sướng hơn cũng như tránh các tình trạng bị tuột hoặc bao cao su quá chật gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục. Để tránh các trường hợp ấy bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông số của các loại size bao cao su có trên thị trường hiện nay.
Trên thị trường hiện nay bao cao su thường bao gồm ba loại kích cỡ để phù hợp nhất với các loại kích cỡ dương vật của đàn ông.

các kích cỡ của bao cao su
Các kích cỡ của bao cao su.

Bao cao su có kích cỡ nhỏ.

Đây là loại bao cao su có bề rộng 49 mm. Với sai số trong khoảng 2 mm. Loại bao cao su phù hợp nhất cho các bạn có chu vi dương vật nhỏ hơn 110 mm. Về sử dụng loại bao cao su có kích cỡ này sẽ giúp cho bạn trong việc quan hệ tình dục diễn ra một cách trơn tru hoàn hảo tránh các tình trạng bạn thường gặp phải khi sử dụng các bao cao su có kích cỡ lớn hơn. Đặc biệt là các trường hợp bạn sử dụng loại bao cao su có kích cỡ thông thường. Bởi vì nếu bạn không có mục yêu cầu đặc biệt về kích cỡ của bao cao su người bán sẽ mặc định bao cao su với kích cỡ thông thường mà đưa cho bạn sử dụng. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ được kích cỡ của dương vật cũng như lựa chọn được loại bao cao su phù hợp nhất cho bản thân. Và ở trường hợp này là bạn là người sở hữu dương vật có kích cỡ nhỏ. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp cảm giác bao cao su không ôm sát vào dương vật và hoàn toàn dễ có thể bị tuột ra trong lúc quan hệ tình dục khiến cho bạn quan hệ tình dục trong tình trạng thấp thỏm lo sợ bao cao su bị tuột ra mắc lại trong âm đạo của phụ nữ. Vì vậy việc hiểu rõ kích cỡ dương vật và mua loại bao cao su phù hợp là cực kỳ quan trọng trong trường hợp này đảm bảo cho việc quan hệ tình dục đem lại những cảm giác sung sướng và thăng hoa nhất cho bạn.

Bao cao su có kích cỡ trung bình.

Đây là là loại kích cỡ bao cao su phổ biến nhất hiện nay.là kích cỡ của bao cao su có thể nói là hầu như phù hợp nhất với tất cả các đàn ông Châu á hiện nay. Loại bao này sẽ hoàn toàn có thể ôm sát vào dương vật cũng như giúp bạn quan hệ tình dục một cách hoàn hảo và đảm bảo các chức năng của bao cao su sẽ được duy trì trong lúc sử dụng. Đây là loại bao có kích thước bề ngang là 52 mm với sai số 2 mm. Phù hợp nhất cho các nam giới có kích cỡ chu vi dương vật dao động từ khoảng 110 mm đến 125mm. Nếu chu vi dương vật của bạn nằm trong khoảng này thì khi đến các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng bao cao su bạn hoàn toàn không cần phải nói bất cứ yêu cầu thêm gì về kích cỡ của bao cao su người bán sẽ mặc định đưa cho bạn loại bao cao su này.

Bao cao su có kích cỡ lớn.

Bên cạnh hai loại bao cao su có kích cỡ nhỏ và trung bình thì loại bao cao su có kích cỡ lớn được sản xuất ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu những người đàn ông may mắn sở hữu được dương vật to lớn hơn các anh em thông thường. Đây hẳn là một niềm vinh dự cho bất kỳ anh em nào được sở hữu kích cỡ dương vật lớn này như ông bà ta thường nói có câu khoai to không lo chết đói cho một cách nói đùa về việc đàn ông sở hữu dương vật lớn sẽ làm cho các chị em mê mệt. Đây là loại bao có kích cỡ bề ngang là 56 mm với sai số là 2 mm. Phù hợp nhất cho các bạn có đường kính của dương vật lớn hơn 126 mm. Với các bạn có dương vật lớn thì thường mua loại các bao cao su có kích cỡ trung bình hiên nay sẽ khiến bạn khó chịu khi sử dụng bao cao su gây ra cảm giác chật chội bí bách thậm chí là có thể gây rách bao cao su trong lúc sử dụng. Việc này sẽ dẫn đến các tác hại như làm mất cảm xúc trong việc quan hệ tình dục cũng như hoàn toàn không có khả năng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục cũng như hiệu quả tránh thai nếu bao cao su bị rách trong lúc quan hệ tình dục.
Dưới đây là hướng dẫn cho bạn cách chọn kích cỡ bao cao su phù hợp với chu vi của dương vật. Tuy nhiên hẳn các bạn vẫn còn thắc mắc về liệu bao cao su có bao hết được chiều dài của dương vật hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể bao chọn được chiều dài của dương vật.Bởi vì loại bao cao su có kích cỡ nhỏ nhất thì chiều dài của bao cao su cũng lên tới con số 170mm. Đây là một con số hầu như hoàn toàn có thể che lấp hoàn toàn dương vật của đàn ông Châu á. Còn đối với loại bao cao su có kích cỡ lớn nhất thì chiều dài của loại này lên tới 19 cm các anh em không cần phải băn khoăn lo lắng trong vấn đề về liệu bao cao su có phù hợp với chiều dài. Chỉ cần nắm rõ được chu vi của dương vật thì bạn hoàn toàn có thể chọn được loại bao cao su phù hợp.

Bao cao su size lớn giá bao nhiêu.

Sau khi đã nắm rõ kích cỡ dương vật và bạn vẫn chắc chắn rằng mình thuộc loại sử dụng bao cao su size lớn.Thì hẳn bạn phải có thắc mắc về giá cả của loại bao cao su này liệu có khác biệt so với các loại bao cao su thông thường. Thì câu trả lời cho câu hỏi bao cao su size lớn giá bao nhiêu chắc chắn là giá cả sẽ đắt hơn so với loại bao cao su có kích cỡ thông thường. Bởi vì lượng khách hàng của loại bao cao su này là rất ít vì vậy số lượng bao cao su được sản xuất ra là hạn chế nên chi phí của mỗi lần sản xuất sẽ cao hơn. Cũng như đây là một trong những loại bao cao su khó được tiêu thụ nhất trên thị trường vì vậy hàng tồn kho cũng như hư hỏng trong quá trình bảo quản cũng rất nhiều. Vì những nguyên nhân như trên cho nên giá cả của loại bao cao su này sẽ mắc hơn các loại bao cao su thông thường khá nhiều.

Với những đề cập trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn thỏa mãn nhưng vấn đề xung quanh chủ đề bao cao su size lớn giá bao nhiêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *