Bondage là gì?

Bondage là gì?

Bondage là gì?

Bondage là một bộ môn bạo hành tình dục hay cùng nhau đạt cực khoái?

Bondage là một hành động khiến bạn giảm căng thẳng, là loại hành động hóa trang gây khoái cảm mới lạ. Bondage cũng là một giải pháp giải tỏa căng thẳng nhờ một sự hóa trang nào đó có phần bạo lực. Nhưng hiện nay, bondage vẫn chưa được phổ biến tại Việt Nam vì nó chỉ mới có phong trào gần vài năm trở lại đây. Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, giới trẻ đã hưởng ứng khá mạnh dạn chắc có lẽ vì đây là một sản phẩm mới.

Bondage như thế nào?

Có lẽ bạn sẽ bắt gặp Bondage ở các bộ phim Âu Mỹ hay Nhật Bản, nhưng có vẻ như khi ở Việt Nam mọi người nhìn về bộ môn này còn với cái nhìn hạn chế. Với châu Âu thì Bondage sẽ theo chiều hướng khá mạnh bạo khi có cả máy móc hỗ trợ. Còn với châu Á thì có vẻ nhẹ nhàng hơn kèm theo sự trói cơ bản. Nhìn chung về mặt tổng thể thì Bondage vẫn là một hình thức sex giải trí, lấy sex ra làm thành phần chính để từ đó có thêm một bộ môn giải trí mới trong sex.

Bondage chỉ là một thành phần nhỏ trong cụm ngôn ngữ BDSM.

Nguồn gốc của Bondage xuất phát từ một phần nhỏ trong BDSM. Cụm ngôn ngữ BDSM có từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),…Tùy theo hoàn cảnh nên cách hoạt động của Bondage có phần khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh.

Có một vài sự thật mà bạn cần biết về Bondage:

  • Vì Bondage là một hoạt động vẫn chưa được phổ biến đến với nhiều người nên nó sẽ nhận được cho mình những sự chỉ trích, tiêu cực thay vì nhận cho mình những tích cực về mình. Nhưng đừng về những lời tiêu cực đó mà làm giảm ham muốn trong cuộc chơi của bạn.
  • Bondage không muốn mình có liên quan quá sâu đến cụm ngôn ngữ BDSM. Không phải ai cũng đều muốn có nó tron mỗi lần quan hệ tình dục của mình. Có nhiều người thấy khó chịu khi bị người bạn tình ép buộc Bondage trong khi quan hệ tình dục. Họ sẽ cảm thấy không thoải mái hoặc có thể sẽ cùng Bondage với tâm trạng không vui vẻ gì cả.

Bondage có sự ràng buộc gì không?

Thực tế Bondage có sự ràng buộc vì nguồn gốc của Bondage là một mối quan hệ có ràng buộc săn rồi. Hiện nay có lẽ nhiều cặp đôi chọn cho mình cách trói chặt đối phương kèm theo hành động bịt mắt. Hoặc có những cặp đôi chọn cả trói người, bịt mắt và bịt cả miệng, hạn chế lời nói khi quan hệ tình dục. Có rất nhiều cách mang lại khoái cảm mới lạ chứ không nhất định là phải trói buộc mới là Bondage.

Bạn muốn là một người chủ động hay bị động khi Bondage?
Bạn muốn là một người chủ động hay bị động khi Bondage?

Bondage sẽ thế nào nếu một trong hai bạn không muốn?

Bondage sẽ không gây khó chịu, không thoải mái nếu cả hai bạn đều sẵn sàng có nó trong chuyện yêu của hai bạn. Bondage sẽ rất tuyệt vời nếu như cả hai bạn không lạm dụng nó. Nếu một trong hai bạn không muốn mà người bạn tình của bạn lại muốn thì theo mình nghĩ cuộc yêu sẽ không những không vui vẻ mà còn tạo ra cảm giác bị ép buộc vậy. Để có một màn Bondage hoàn hảo, bạn và người bạn tình của bạn nên trao đổi kĩ những mong muốn của riêng mình, đặt ra những câu hỏi cũng có những câu trả lời sẵn trước khi vào một cuộc chơi. Điều quan trọng, hãy để ý kĩ cảm xúc của đối phương, đừng vì cảm xúc của cá nhân mà quên đi người bạn của mình muốn gì.

Đừng biến Bondage thành một sự ép buộc, không mong muốn.

Những lưu ý nhỏ:

  • Việc đầu tiên cũng như luôn luôn phải làm của bạn là hãy để ý đến những hành động của đối phương. Để ý xem người bạn tình của bạn có cảm thấy thoải mái khi bị trói không, có bị chặt quá hay bị khó chịu ở chỗ nào không?
  • Đừng cố tạo ra những hành động khiêu dâm không phải của riêng mình. Hãy làm những gì bạn thấy bạn là chủ cuộc chơi, đừng nên chỉ xem vài bộ phim mà bắt chước lại những hành động đó. Thay vì nhái của người khác, bạn hãy tạo riêng những gì của riêng bạn.
  • Đặt ra những thỏa thuận của hai bạn, mong muốn hoặc không mong muốn những gì. Một trong hai bạn đừng ép người kia phải làm những hành động mà họ không mong muốn.

Bài viết này tuy có hơi ngắn, nhưng có lẽ cho bạn những thông tin cơ bản về Bondage. Hi vọng chúng mình đã mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn. Hãy là người biết sử dụng Bondage đúng cách và hiệu quả nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *