Cách BJ khiến chàng lên đỉnh.

Cách BJ khiến chàng lên đỉnh.

Cách BJ cho chàng lên đỉnh.

Nếu như tình dục là hoàn hảo thì BJ là hoàn mỹ.
Nếu như tình dục là hoàn hảo thì BJ là hoàn mỹ.

Mọi người thường thắc mắc hỏi BJ là gì? Tại sao lại có hành động BJ?  Qua bài viết này chúng mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cụm từ BJ nhé!

BJ là gì? Bạn biết BJ là gì chưa?

Hãy là người giỏi trong việc "yêu" nhất là BJ.
Hãy là người giỏi trong việc “yêu” nhất là BJ.

BJ là một từ viết tắt trong cụm từ Blow Job, đây là một hành động quan hệ bằng miệng. BJ sẽ do người con gái làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh mà không cần có “cô bé”. Khi BJ các nàng sẽ dùng miệng, môi và lưỡi của mình di chuyển xung quanh dương vật tạo ra những cảm giác mới lạ hơn so với quan hệ tình dục thông thường.  BJ còn được gọi theo cách gọi của giới trẻ Việt Nam là thổi kèn.

Tác dụng của BJ trong “cuộc yêu” của hai bạn là gì?

 • BJ sẽ tạo ra cho bạn và người bạn tình của bạn cảm giác sung sướng, mới lạ hơn khi quan hệ bình thường.
 • Là một loại quan hệ vô cùng sung sướng không cần lo về việc có thai ngoài ý muốn.
 • Kích thích màn dạo đầu cho “cuộc yêu” càng thêm hoàn hảo.
 • Là một trong những tuyệt chiêu gìn giữ một mối quan hệ của bạn và chàng.

  BJ hoàn hảo nếu như cả hai bạn phối hợp nhịp nhàng cùng nhau.
  BJ hoàn hảo nếu như cả hai bạn phối hợp nhịp nhàng cùng nhau.

Trong thực tế thì không phải ai cũng có thể BJ cho người bạn tình của mình, có rất nhiều nàng lại rất ngại khi phải làm hành động này đến các chàng. Nhưng lại có những nàng cảm thấy việc BJ cho đối phương lại là một trải nghiệm thú vị, có khi sẽ nghiện việc đó. Sau đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách làm thế nào để các chàng có thể lên đỉnh một cách dễ dàng và đầy kinh nghiệm hơn nhé!

Các bí kíp BJ khiến chàng lên đỉnh:

 • Bước đầu tiên là cần chuẩn bị: hãy đảm bảo cả hai bạn đều sạch sẽ, thơm tho. Kể cả phần răng miệng của bạn, đừng để vệ sinh không sạch sẽ mà ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn.
 • Đừng nghĩ đó là một công việc bắt buộc phải làm: Nếu bạn nghĩ đây là 1 công việc mình phải hoàn thành thì khi BJ sẽ vô cùng nặng nề và bó buộc. Thường khi nhắc đến công việc thì chúng ta sẽ có cảm giác chán nản ngay từ đầu đúng không ? Và nếu như vậy thì khi làm một việc nào đó chỉ trong trạng thái không thoải mái, điều đó sẽ khiến người đàn ông của bạn rất hoang mang với một vạn những câu hỏi vì sao trong đầu như “nàng sao thế nhỉ , mình có mùi à? Hoặc nàng không thích hình dạng “cậu bé” của mình?… Nếu như vậy, chàng chắc chắn sẽ buồn lắm đó.
 • Bắt đầu ngược: Nếu như bạn đã thực sự hưởng thụ “cậu bé” thì hãy thử bắt đầu từ phía dưới thay vì phía trên như mọi lần bạn làm. Hãy dùng chiếc lưỡi mềm mại của bạn để vuốt ve hai viên bi và hôn nhẹ lên “cậu bé”
 • Đừng quên đôi tay vàng của bạn: Khi BJ đa số các nàng chỉ dùng miệng mà chưa quên mất công dụng của tay. Ngoài việc dùng tay lên xuống hay chà xát “cậu bé” thì cũng đừng quên bỏ qua cơ thể của chàng. Hãy dùng đôi bàn tay khéo léo của mình đặt lên những điểm nhạy cảm khiến chàng có thể phát điên vì bạn.
 • Dùng chiếc lưỡi liếm láp: Liếm “cậu bé” từ trên xuống dưới sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt của chàng. Để tăng hiệu ứng cảm xúc hơn thì chàng nên nằm trên giường, dựa vào một cái gối cao để có thể ngắm bạn một cách dễ nhất nhé.
 • Đừng quên “hai viên bi”: Hãy nhắc nhở cho mình là đừng bao giờ quên hai viên bi của chàng. Những bạn nên nhẹ nhàng với chúng, đừng nên quá mạnh bạo với chúng nó nhé!
 • Lỗ nhị: Không phải ai cũng đủ dũng cảm có thể khám phá đến lỗ nhị của chàng. Nhưng nếu chàng đã chăm chút sạch sẽ thì bạn hãy thử một lần khám phá chàng đi. Bước đầu thì nên dùng tay, sau đó thì hãy dùng lưỡi sẽ ra được kết quả là chàng sẽ sướng điên người vì bạn.
 • Tự bôi trơn: “cậu bé” không có khả năng bôi trơn nên khi BJ bạn hãy dùng nước bọt của mình giải quyết thay chàng. Vì nếu có nước bọt thì “cậu bé” sẽ không bị đau khi bạn BJ.
 • Tư thế BJ: vì bạn là người chủ động nên hãy chọn cho mình một thế sexy nhất có thể nhé!

  BJ hoàn hảo nếu như cả hai bạn phối hợp nhịp nhàng cùng nhau.
  BJ hoàn hảo nếu như cả hai bạn phối hợp nhịp nhàng cùng nhau.

Bài viết của chúng mình mong rằng sẽ giúp ích cho bạn về những “cuộc yêu” sắp tới của bạn. Hãy theo dõi và đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng mình, chắc chắn chúng mình sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *