Cách làm dương vật giả tại nhà.

Cách làm dương vật giả tại nhà.

Cách làm dương vật giả tại nhà.

Nếu như bạn đang có một thu nhập thấp và kinh tế không ổn định để sở hữu cho mình một chiếc dương vật giả dành cho mình. Thì qua bài viết này chúng mình sẽ giúp bạn tìm ra cách làm một chiếc duong vat giả tại nhà.

Hiện nay, nghành đồ chơi người lớn đã và đang phổ biến rất nhiều tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có thể đến những cửa hàng có bán những đồ chơi người lớn để mua cho mình những sản phẩm vừa ý. Có rất nhiều người vì ngại, e thẹn nên chưa dám đi trực tiếp để mua. Bên cạnh đó lại có những người lại chưa đủ kinh tế để mua.

Vậy làm dương vật giả tại nhà bằng cách nào?

Dương vật giả làm từ silicon:

Nguyên liệu chính:

 • Ống nhựa PVC (lưu ý hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn, thường sẽ là loại có đướng kính 3cm).

  Chọn ống PVC theo kích cỡ và độ dài phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  Chọn ống PVC theo kích cỡ và độ dài phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Một chiếc ống silicon dạng bơm có bán tại rất nhiều cửa hàng tạp hóa.
 • Một quả bóng bàn.
 • Băng keo, dao cắt giấy, dầu ăn hoặc bất kì một chất gây trơn nào đó.
 • Bao cao su.

Cách làm:

 • Lấy đoạn ống nhựa mà bạn đã mua, cắt chiều dài khoảng 13-15cm. Sau đó rửa sạch và để cho khô ráo.
 • Dùng quả bóng bàn cắt làm đôi, lưu ý là vết cắt không được để lại những vết cắt sắc nhọn. Trường hợp nếu có thì bạn nên dùng giấy ráp đánh mịn màng lại chúng vì nếu còn những vết đó sẽ dẽ làm tổn thương vùng nhạy cảm.
 • Đặt một nửa quả bóng đã cắt sẵn úp ngửa lên ống nhựa PVC chuẩn bị trước đó. Dùng băng keo cố định lạ để tránh silicon bị tràn ra ngoài trong quá trình tự chế dương vật giả tại nhà.
 • Dùng dầu ăn hoặc những chất gây trơn mà bạn chuẩn bị ở trên, bôi đều vào phần trong của chiếc ống nhựa.
 • Tiếp theo, bơm đầy silicon vào ống nhựa PVC. Lưu ý thường xuyên kiểm tra chiếc ống nhựa, tránh trường hợp ống nhựa có dịch tràn ra phía ngoài.
 • Sau khi bơm đầy silicon vào ống nhựa, chờ đến khi silicon khô tầm 1-2 tiếng.
 • Khi bạn cảm thấy silicon đã khô hoàn toàn, tháo quả bóng bàn ra và từ từ đẩy nhẹ silicom ra khỏi ống nhựa PVC.
 • Vệ sinh khử trùng silicon sạch sẽ và sử dụng nó (dùng thêm bao cao su để an toàn hơn nhé).

  Làm một chiếc dương vật giả bằng silicon không hề khó khăn đúng không?
  Làm một chiếc dương vật giả bằng silicon không hề khó khăn đúng không?

Dương vật giả được làm từ bàn chải đánh răng điện:

Nguyên liệu:

 • Bàn chải đánh răng điện.
 • Bao cao su.

  Dùng cuống của bàn chải để sử dụng nhé!
  Dùng cuống của bàn chải để sử dụng nhé!

Cách làm:

 • Với nguyên liệu như thế này, cách làm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bóc bao cao sus au đó bọc lại vào bàn chải điện. Như vậy bạn đã hoàn thành được chiếc dương vật giả.

Vì sao chúng mình lại chỉ cho bạn cách làm từ bàn chải điện? Câu trả lời là khi bàn chải điện hoạt động thì sẽ có độ rung nhất định, như vậy sẽ có cảm giác giống như một chiếc dương vật thật. Đây là một điểm đặc biệt khi sử dụng bàn chải điện. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm bạn phải rửa khử trùng sạch sẽ và để khô ráo sản phẩm. Khi sản phẩm đã sạch sẽ, bạn cần cẩn trong thêm một điều nữa là do bàn chải điện có vài điểm sắc nhọn nên bạn cần phải tránh những điểm đó khi đưa vào vùng kín của bạn.

Một số lời khuyên khi sử dụng dương vật giả:

 • Luôn luôn phải sử dụng bao cao su.
 • Tránh những điểm sắc nhọn vì nó có thể gây tổn thương vùng kín của bạn.
 • Phải rửa sạch những nguyên liệu để tránh vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể của bạn.
 • Không để người khác dùng chung với bạn.

  Hãy mạnh dạn sắm cho mình một chiếc sextoy để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.
  Hãy mạnh dạn sắm cho mình một chiếc sextoy để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Đây là hai cách cơ bản và đơn giản để làm ra một chiếc dương vật giả tại nhà. Nhưng do nó chỉ là một biện pháp tạm thời và không lâu dài nên chỉ đáp ứng nhu cầu ham muốn trong thời gian ngắn với lý do từ chất liệu và kiểu dáng không được chân thật như dương vật thật. Chúng mình khuyên bạn nên cố gắng sắm cho mình những chiếc sextoy cho mình, vì ít nhiều nó cũng giống hoặc gần giống dương vật thật. Hiện nay có rất nhiều nơi bán sextoy phổ biến ngoài thị trường, hãy mua cho mình những sản phẩm hỗ trợ nhu cầu cá nhân của mình tại một nơi bán hàng uy tín nhé!

 

 

 

 


0 Replies to “Cách làm dương vật giả tại nhà.”

 1. Не обращая внимания на то, что контора букмекерская 1xbet имеет реальную лицензию и зарегистрирована на Кюрасао, Нидерландских Антильских островах, в РФ ее портал систематически подвергается блокированию. Однако игроков конторы это не может беспокоить, так как руководство фирмы предприняло соответствующие шаги в верном направлении, гарантировав своим посетителям реальность прохода на сайт когда угодно, пусть даже при условии блокировки главного сайта 1xbet. Основания блокировки ресурса В Рф утвержден закон, ограничивающий или запрещающий функционирование БК, какие не исполняют последующие требования: Реальная регистрация на территории Российской Федерации, получение разрешения и оплата налоговых платежей в госбюджет. Вход в состав СРО. Так как БК уже имеет в распоряжении транснациональную лицензию, ее субъекты сочли притязания государства высокими, за что подверглась блокировке. В последнее время активности 1xbet на территории России по заключению суда было заблокировано больше 500 доменных имен. Только это не мешает фирме продолжать деятельность, а ее посетителям пользоваться всеми разделами веб-сайта, ставить и выигрывать деньги. Каким образом войти на заблокированный интернет-сайт С целью обойти блокировку, представители компании предлагают всем своим посетителям доступ к зеркалам 1xbet. Зайти на работающую сборку вебсайта возможно при помощи ссылки 1xbet рабочее зеркало прямо сейчас на сегодня. Это комфортный и простой способ пользования букмекерской конторой. Во время использования рабочего зеркала сохраняются абсолютно все личные сведения, включая счета и аккаунт, к тому же зеркало в точности повторяет главный интернет-сайт. Он настолько же высококачественно предохранен и целиком безопасен для проведения ставок, внесения и получения средств. Рабочее зеркало заблокированного главного веб-сайта – самый комфортный способ продолжения организации ставок без малейшего риска и хлопот.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *