Màng chắn miệng mua ở đâu?

Màng chắn miệng mua ở đâu?

Màng chắn miệng mua ở đâu?

Màng chắn miệng là một cái tên có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người. Hiện tại màng chắn miệng vẫn chưa được nhắc và nhiều người biết. Nhưng không phải ai cũng biết, màng chắn miệng không được phổ biến như bao cao su nhưng tác dụng của nó lại ngang bằng với bao cao su. Nó có khả năng ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh lây lan khi quan hệ bằng miệng khi quan hệ tình dục.

Màng chắn miệng là gì? Bạn biết màng chắn miệng có tác dụng như thế nào chưa? Hãy cùng chúng mình đi tìm thêm thông tin của màng chắn miệng nhé!

Màng chắn miệng là gì?

Hãy tưởng tượng bạn sẽ quan hệ ra sao khi không dùng màng chắn miệng?

Màng chắn miệng là miếng lót cực mỏng có bề dày khoảng 150mm (6 inch) được làm bằng cao su hoặc nitrile. Màng chắn miệng là loại sản phẩm ngăn chặn nước bọt đưa vi khuẩn, virus ra khỏi bộ phận sinh dục để tránh những bệnh gây nhiễm đến.Hiện nay, ở Việt Nam vẫn chưa dùng loại sản phẩm màng chắn miệng này phổ biến nhưng trên thế giới lại đang sử dụng rất nhiều. Màng chắn miệng cũng giống như bao cao su, đa dạng cả về hình dáng, chất liệu cũng như tác dụng khi sử dụng. Có loại dày loại mỏng, có loại không mùi và có mùi hương vị trái cây,… mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm lạ trong khi quan hệ tình dục.

Những tác dụng không ngờ của màng chắn miệng:

 • Mục đích chính của màng chắn miệng là ngăn ngừa, phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục khi quan hệ bằng miệng.
 • Ngăn chặn virus, vi khuẩn lây lan gây nhiễm đến bộ phận sinh dục.
 • Dùng màng chắn miệng không bị mất cảm giác khi quan hệ bằng miệng vì màng chắn miệng có độ dày mỏng khác nhau.

  Màng chắn miệng giúp bạn an toàn khi bạn oral sex.
  Màng chắn miệng giúp bạn an toàn khi bạn oral sex.

Hiện nay quan hệ bằng miệng đang là một hình thức quan hệ được nhiều người lựa chọn:

 • Là một biện pháp tránh thai hiệu quả.
 • Giải quyết nhu cầu sinh lý một cách hoàn hảo.
 • Mang đến cảm giác mới lạ, thích thú khi làm chuyện ấy.
 • Khi bạn có hiện tượng xuất tinh sớm hoặc khô âm đạo thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.
Nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người bạn tình của bạn, thì hãy dùng ngay màng chắn miệng.

Vậy để tìm một nơi mua màng chắn miệng thì nên mua ở đâu?

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc màng chắn miệng phù hợp.

Màng chắn miệng thường không được phổ biến như bao cao su nên số nơi bán cũng bị hạn chế. Không phải ở hiệu thuốc tây, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị đều có. Nên bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán về các dụng cụ đồ chơi người lớn, hoặc có thể mua online trực tiếp trên các web. Hiện nay có rất nhiều các web cũng như cửa hàng nổi tiếng trong nghành người lớn có thể kể đến như shoppkiss.vn, love18.vn, … Bạn nên lựa chọn những cửa hàng lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của từng sản phẩm mà bạn muốn mua.

Mức giá màng chắn miệng hiện nay là bao nhiêu?

Với một dụng cụ hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục như thế này giá sẽ thường đắt hơn mức giá bao cao su. Vì hiện nay màng chắn bảo vệ không được phổ biến như bao cao su. Giá dao động của mỗi sản phẩm có từ 30.000 đồng đến 70-80.000 đồng tùy vào độ dày cũng như tác dụng khi sử dụng.

Một số lưu ý đến người dùng khi dùng màng chắn miệng:

 • Trước mỗi lần quan hệ tình dục thì luôn luôn phải sử dụng màng chắn miệng và bao cao su.
 • Tuyệt đối không được sử dụng lại những màng chắn miệng đã qua sử dụng.
 • Tránh sử dụng những sản phẩm đã hết hạn.
 • Để sản phẩm có tác dụng cao, nên để sản phẩm ở những nơi thoáng mát, không nhiệt độ cao và không ẩm ướt.

Quan hệ bằng miệng hiện nay là một loại quan hệ giúp làm mới trong việc yêu đương của mỗi mối quan hệ. Mang lại cảm giác mới lạ cũng như thích thú nên quan hệ bằng miệng là một lựa chọn tuyệt vời của mỗi cặp đôi. Để tránh được những bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục chắc chắn mỗi cặp đôi phải sắm cho mình màng chắn miệng khi quan hệ tình dục. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho một người sử dụng mà còn bảo vệ cả người bạn tình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *