Sextoy là cái gì

Sextoy là cái gì

Hiện nay với sự phát triển của xã hội tư tưởng của mọi người về vấn đề tình dục đã trở nên cởi mở hơn. Cho nên khi nói về các chủ đề tình dục không còn là một vấn đề quá nhạy cảm.về sử dụng đồ chơi tình dục để tăng cảm giác sung sướng khi quan hệ cũng như như giải tỏa nhu cầu tình dục của bản thân không còn là một việc được xem là không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên liệu bạn có từng nghe tới sextoy. Và liệu bạn có biết sextoy là cái gì. Thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề đó.

Sextoy là cái gì?

Sextoy là cụm từ bằng tiếng Anh dùng để chỉ các đồ chơi phục vụ cho mục đích tình dục. Cụm từ này bao gồm tất cả các loại đồ phục vụ cho mục đích tình dục bao gồm từ các thiết bị thủ dâm cho nam nữ như cốc âm đạo, âm vật giả, dương vật giả, trứng rung, búp bê tình dục cho tới các dụng cụ dùng để bạo dâm như đồ hóa trang roi cầm tay phục vụ cho mục đích tăng ham muốn trong tình dục thì đều nằm trong cụm từ này. Với định nghĩa về sextoy này sẽ giúp cho bạn dễ hình dung và hiểu được sextoy là cái gì.

đồ chơi tình dục là gì
Sextoy là cái gì.

Các loại sextoy có trên thị trường:

Sextoy có thể chia thành nhiều loại tùy theo nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau tuy nhiên bài viết này sẽ đề cập theo khía cạnh cá nhân sự chia ra sextoy thành các loại tùy vào mục đích sử dụng của nó. Bài viết sau đây sẽ chia thành hai loại của sextoy đó chính là dùng cho mục đích thủ dâm và hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục, sextoy dùng cho các mục đích nhằm tăng kích thích hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Sextoy dùng để thủ dâm và hỗ trợ quan hệ tình dục:

Loại sextoy này chia thành hai dòng nhỏ hơn.

Sextoy cơ bản không có các loại thiết bị bên trong.

Đây là dòng cơ bản nhất của các loại đồ chơi tình dục dành cho người lớn. Hầu hết các dòng đồ chơi dành cho người lớn này đều sử dụng các dạng cơ quan sinh dục nam và nữ nữ làm hình mẫu để tạo hình nên các dạng đồ chơi này. Đây là các loại đồ chơi nhằm mục đích chính là phục vụ cho mục đích thủ dâm.
Hai sản phẩm nổi bật của nhóm sextoy này là dương vật giả và âm đạo giả. Là sản phẩm được sản xuất mô phỏng hoàn toàn hình tượng của hai cơ quan sinh dục nam và nữ. Với thiết kế bằng các chất liệu khác nhau từ nhựa, gỗ, inox, thủy tinh. Tuy nhiên chất liệu phổ biến được sử dụng để chế tạo đồ chơi tình dục là silicon bởi vì sự mềm mại mang lại cho sản phẩm cũng như độ chân thật nhất so với các chất liệu khác.
Ngoài các loại đồ chơi dùng cho nam nữ thì cũng có các loại đồ chơi tình dục hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn muốn quan hệ đồng tính hay quan hệ qua đường hậu môn.

các loại sextoy
Các loại sextoy.

Sextoy có các thiết bị bên trong tạo ra các chức năng đặc biệt cho đồ chơi tình dục.

Đây là dạng rồi chơi tình dục cao cấp hơn của loại sextoy cơ bản thông thường. Với dòng đồ chơi tình dục này thì chất liệu chủ yếu để làm nên làm bằng silicon y tế hoàn toàn thân thiện với làn da của người dùng. Các loại sextoy nay sẽ có các thiết bị ở bên trong đồ chơi nhằm mục đích phục vụ cho các nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn mà các loại đồ chơi cơ bản không thể đáp ứng được. Ví dụ như dòng sản phẩm dương vật giả có thể cử động rung ngoáy điều chỉnh được nhiệt độ thậm chí là có thể phóng tinh giả.
Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của người sử dụng giúp cho bạn sử dụng khi thủ dâm cũng như hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục sẽ đạt được cảm giác sung sướng hơn nhiều so với các loại dụng cụ đồ chơi tình dục cơ bản.

Sextoy giúp tăng cảm giác hưng phấn khích trước khi quan hệ tình dục.

Đây là các loại thiết bị như đồ vật dùng để hỗ trợ chợ tăng sự phấn khích hưng phấn trước khi thật sự quan hệ tình dục. Hoàn toàn không có khả năng trong việc xâm nhập vào các bộ phận sinh dục để tạo kích thích. Đây là các dòng sản phẩm đặc biệt dành cho các bạn bạn có các nhu cầu tình dục độc lạ. Như các loại quần áo áo đặc biệt như trang phục cảnh sát, trang phục y tá. Hay các loại roi còng tay để phục vụ cho mục đích bạo dâm. Hoặc các sản phẩm như popper giúp tăng cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục cũng như hỗ trợ cho việc quan hệ qua hậu môn đỡ đau rát hơn.

Hướng dẫn cách chọn sextoy sao cho phù hợp.

Đầu tiên bạn cần phải xác định việc sử dụng sextoy là sử dụng cho mục đích nào cũng như đối tượng mà mình sử dụng lên. Có thể ví dụ như bạn có nhu cầu thủ dâm cho nam thì bạn có các lựa chọn là các loại thiết bị hỗ trợ thủ dâm như âm đạo giả cốc thủ dâm mấy thủ dâm. Hoặc bạn có nhu cầu mua các thiết bị chị để hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục dành cho nữ thì lựa chọn của bạn chính là dương vật giả có rung hoặc các loại trứng rung chày rung đều phù hợp với nhu cầu này.
Thứ hai sau khi đã xác định được nhu cầu thì kích cỡ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến cảm giác cũng như sự sung sướng khi sử dụng sextoy. Đặc biệt là khi lựa chọn các loại dương vật giả thì bạn phải nắm rõ kích thước của cơ quan sinh dục nữ để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với cơ quan sinh dục không quá nhỏ cũng không quá to để tránh làm tụt cảm xúc khi sử dụng sản phẩm.
Thứ ba sau khi đã xác định được đối tượng sử dụng cũng như kích cỡ thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải xác định được chức năng của sextoy mà bạn muốn sử dụng để khi mua để tránh lãng phí tiền bạc cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Các lợi ích của việc sử dụng sextoy mang lại:

Giải tỏa được các ham muốn tình dục.

Đây là một trong những nhu cầu hàng đầu khi chúng ta tìm đến các loại sextoy. Giúp bạn giải tỏa được các nhu cầu ham muốn tình dục khi không có bạn tình để thỏa mãn. Khi các ham muốn không được thỏa mãn thì cơ thể sẽ luôn có cảm giác khó chịu dọn hết tâm lý của bạn sẽ ảnh hưởng tới công việc cũng như đời sống. Thỏa mãn tình dục là một trong những nhu cầu tất yếu của con người thỏa mãn tình dục sẽ đem đến cho bạn một tâm lý thoải mái hơn xua tan đi được các áp lực gặp phải trong cuộc sống.

Tăng cường ham muốn tình dục.

Đối với các cặp đôi việc quan hệ tình dục một cách thông thường đã trở nên quá nhàm chán khiến bạn cảm thấy tình dục không còn hấp dẫn như ngày xưa. Thì việc sử dụng các thiết bị để hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục tăng theo sự sung sướng khoái cảm.tạo một làn gió mới giúp bạn cảm thấy mình quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn có nhiều khía cạnh những khám phá thì sextoy chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

Phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đối với các trường hợp việc ham muốn tình dục nhưng không có người thỏa mãn kiếm bạn tìm được các đối tượng quan hệ tình dục bên ngoài. Việc này sẽ dễ dẫn tới các nguy cơ bản có thể mắc phải các căn bệnh lây qua đường tình dục. Cho nên về sử dụng sextoy thỏa mãn các nhu cầu bản thân sẽ đem đến cho bạn một sự an toàn không phải sợ về vấn đề mắc phải các bệnh bệnh lây qua đường tình dục người có thể thỏa mãn được các nhu cầu sinh lý.

Sức khỏe được tăng cường cũng như sự đề kháng được nâng cao.

Về sử dụng sextoy để thỏa mãn các nhu cầu cũng như tăng sự sung sướng trong quan hệ tình dục sẽ khiến cho bạn được cảm giác lên đỉnh. Quá trình lên đỉnh các hoocmon được tiết ra trong quá trình này hỗ trợ rất lớn tới sức đề kháng của cơ thể qua đó nâng cao được khả năng phòng bệnh của cơ thể. Đồng thời trong quá trình sử dụng sextoy để quan hệ tình dục cũng như thủ dâm thì nhịp tim sẽ được tăng cao giúp hệ thống trao đổi chất được làm việc hiệu quả cũng như sức khỏe tim mạch được cải thiện qua đó giúp cho sức khỏe của bạn ngày càng một được nâng cao.
Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt. Việc lạm dụng sextoy sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc như mất cảm giác ham muốn quan hệ tình dục với người thật. Hay gặp phải các tổn thương do việc sử dụng sextoy không đúng cách cũng như quá mạnh để tăng cảm giác trong quan hệ tình dục. Bởi vậy bạn cần phải biết sử dụng sextoy một cách hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân cũng như bạn tình.

Với nhưng thông tin mà bài viết mang lại có thể giúp cho bạn hiểu được sextoy là cái gì? những lợi ích mà sextoy mang lại. Đồng thời có những kiến thức nền tảng giúp bạn hiểu và có thể chọn cho mình loại sextoy phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *